Trang chủ / Ngành Dược / Ngành dược có những trường nào đào tạo?

Ngành dược có những trường nào đào tạo?

Để trở thành 1 dược sĩ giỏi, việc đầu tiên bạn phải lựa chọn được 1 trường uy tín nhưng cũng phải vừa sức mình để đủ khả năng thi vào. Để giúp các bạn học sinh và phụ huynh không bị lúng túng khi chọn trường hay bỏ sót những trường phù hợp với khả năng của mình, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về ngành dược có những trường nào đào tạo như sau:

Ngành Dược có những trường nào
Ngành dược được đánh giá là ngành hot nên có khá nhiều trường đào tạo

Có thể kể đến những trường đào tạo ngành dược đang được đa số phụ huynh, thí sinh tin tưởng chọn lựa những năm gần đây là: Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Đại Nam, Đại học Y Dược Cần Thơ, Học viện Quân y…

Ngành dược có những trường nào
Đại học Đại Nam được đánh giá 1 trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất

Theo tâm lý nhiều người, ai cũng muốn theo học những trường đại học lớn, có chất lượng đào tạo tốt nhất. Nhưng thực tế thì không hoàn toàn như vậy vì theo ý kiến các chuyên gia thì các thí sinh hãy cân nhắc thật kỹ khi chọn trường. Vì đây sẽ là sự lựa chọn quan trọng gắn liền với quyết định đến cả công việc và cuộc sống sau này của bạn. Chính vì vậy mà nếu đã thực sự chọn ngành Dược cho tương lai của bạn, các bạn hãy tiếp tục chọn cho mình một nơi học tập ưng ý hơn là danh tiếng bề ngoài. Để hiện thực hóa được ước mơ của các bạn nhanh nhất thì khi chọn trường nên căn cứ vào điểm số mà bạn đang có. Ngoài ra, cũng nên căn cứ vào năng lực thực sự của bản thân để nộp hồ sơ xét tuyển hoặc thi tuyển vào các trường đại học nào phù hợp và có khả năng để trúng tuyển cao nhất. Chắc chắn hơn thì các bạn nên tìm hiểu tất cả các thông tin của các trường có đào tạo ngành Dược rồi để từ đó mới quyết định nên chọn học ngành dược ở đâu là tốt nhất.

Chương trình Dược học tiên tiến tại Đại học Đại Nam

Đối với Đại học Đại Nam, một trường đại học có truyền thống lâu đời trong ngành đào tạo đa ngành, đa bậc học vô cùng uy tín. Ngoài ra, sinh viên ngành Dược Đại Nam được đặc biệt quan tâm để trang bị thêm những kỹ năng mềm cần thiết bên cạnh kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Thông qua các lớp học về kỹ năng mềm nói chung và chương trình sinh hoạt học thuật, hoạt động ngoại khóa, CLB đội nhóm nói riêng thì sinh viên ngành Dược học tại Đại Nam có rất nhiều cơ hội thu thập cho chính bản thân những kỹ năng quan trọng khác như làm việc nhóm, kỹ năng làm việc độc lập, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng ngoại ngữ, … Thêm vào đó, ban lãnh đạo và thầy cô trường Đại Nam còn phát triển thế mạnh về hệ thống các cơ sở vật chất thật khang trang để giúp các sinh viên theo học ngành Dược tại đây có thể yên tâm phát triển tay nghề bởi vì các bạn được thực hành trong những trung tâm thí nghiệm nói chung các phòng thực hành hiện đại nói riêng, ngoài ra còn cả những trang thiết bị tiên tiến nhất để hoàn thiện kỹ năng chuyên môn. Đây cũng chính là cơ sở quan trọng nhất giúp các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin tìm việc và có một công việc tốt trong tương lai.

Trường Đại học Đại Nam
Đại Nam là ngôi trường uy tín có nhiều năm đào tạo ngành dược

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng Tuyển Sinh – Trường Ðại Học Ðại Nam

Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Ðiện thoại: 0961 59 5599; 0931 59 5599

Cơ sở chính: Số 1 phố Xốm – Phú lãm – Hà Ðông – Hà Nội.

Website: www.dainam.edu.vn

Website tuyển sinh: www.tuyensinh.dainam.edu.vn

Email: tuyensinh@dainam.edu.vn

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Ngành Dược sĩ lấy bao nhiêu điểm?

Ngành dược được đánh giá là 1 ngành có rất nhiều triển vọng về cơ …