Trang chủ / Liên thông Đại học Dược / Liên thông Dược tại Đại học Đại Nam có phải lựa chọn tốt?

Liên thông Dược tại Đại học Đại Nam có phải lựa chọn tốt?

Hiện nay nguồn nhân lực ngành Dược tại nước ta đang trong tình trạng thiếu nghiêm trọng, đặc biệt là ở trình độ Đại học. Để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cũng như đảm bảo nguồn lực đáp ứng nhu cầu hiện nay, trường Đại học Đại Nam thông báo tuyển sinh liên thông ngành Dược áp dụng với những thí sinh có nguyện vọng đăng ký.

Liên thông Ngành Dược là một sự lựa chọn đúng đắn

Ngành Dược là một trong những lĩnh vực luôn đòi hỏi nguồn nhân lực phải có trình độ cao bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Nhu cầu thị trường hiện nay đang thiếu một lượng lớn đội ngũ y sĩ, Dược sĩ,.. tại các bệnh viện, các cơ sở y tế,… Mặc dù khan hiếm nguồn lực nhưng các nhà tuyển dụng vẫn rất khắt khe trong việc lựa chọn nhân lực có trình độ chuyên môn tốt. Do đó, tiêu chí đầu tiên đó chính đòi hỏi mỗi người làm trong nghề này đó chính là phải nâng cao chất lượng, kiến thức cho mình khi đi làm.

Với những yêu cầu đó thì việc liên thông Dược lên Đại học là điều vô cùng cần thiết đối với hiện nay, và nó được xem là một sự lựa chọn đúng đắn cho các thí sinh. Học liên thông Dược giúp cho các học viên vừa nâng cao kiến thức chuyên ngành vừa mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

Học liên thông Dược tại Đại học Đại Nam có phải là lựa chọn tốt?

Trường Đại học Đại Nam là một trường Đại học uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược trong nước. Nhà trường trang bị đầy đủ trang thiết bị giảng theo đúng quy định của Bộ y tế để đảm bảo khả năng hành nghề của Dược sĩ. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao dạy theo chương trình đào tạo bám sát thực tiễn sẽ giúp các bạn học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng đáp ứng cho công việc. Sau khi ra trường, tất các các học viên đều được cấp bằng Dược sĩ đại học chính quy. Như vậy, cơ hội xin việc sau khi ra trường sẽ rất cao khi cầm tấm bằng đại học chính quy trên tay.

Sinh viên đăng ký học Liên thông Dược có thể được học theo thời gian linh hoạt vào các buổi tối hoặc các ngày cuối tuần.

Hình thức tuyển sinh liên thông đại học ngành Dược sĩ tại trường Đại học Đại Nam bao gồm:

Hồ sơ tuyển sinh bao gồm các giấy tờ sau:

  1. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp, bản sao bảng điểm Cao đẳng Dược.
  2. Bản sao giấy khai sinh.
  3. 04 ảnh 3×4, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  4. Chứng chỉ hành nghề Dược
  5. Bản sao bằng, học bạ THPT photo công chứng

Hình thức tuyển sinh: Thi xét tuyển với 3 môn dưới đây:

  • Môn cơ bản bao gồm Toán thống kê
  • Môn cơ sở ngành bao gồm Hóa phân tích
  • Môn chuyên ngành

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Đại học ngành Dược:

PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM

Địa chỉ: Số 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0961 595 599

Email: tuyensinh@dainam.edu.vn

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện thi liên thông dược sĩ đại học là gì?

Liên thông dược sĩ đại học sẽ mở ra nhiều cơ hội việc là cho …