Trang chủ / Liên thông Đại học Dược / Liên thông Dược 2018 có điểm gì mới?

Liên thông Dược 2018 có điểm gì mới?

Tuyển sinh liên Ngành Dược liên tục được đổi mới để nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của các trường. Vậy liên thông Dược 2018 có gì đổi mới? Đơn vị đào tạo liên thông Dược uy tín?

Những điểm mới trong liên thông Dược 2018?

Nhiều bạn trẻ sau khi học xong trung cấp muốn liên thông lên Cao đẳng hoặc có ý định muốn liên thông lên Đại học nhưng không biết hình thức, thủ tục và thời gian thế nào? Năm 2018 với nhiều sự thay đổi trong cách thức để nâng cao chất lượng đào tạo cho các học viên khi bước ra trường và xin việc làm.

Quy định mới nhất: liên thông Y dược phải có chứng chỉ hành nghề

Đối với những người tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp khối ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược muốn liên thông lên Đại học, Cao đẳng cùng ngành bắt buộc cần phải có chứng chỉ hành nghề Y Dược. Những năm qua, các trường tuyển sinh liên thông khối ngành sức khỏe chỉ yêu cầu thí sinh có giấy chứng nhận một năm kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở Y tế. Điều này khiến cho các sinh viên lo lắng trong việc làm gì để được cấp chứng chỉ đó?

Sở Y Tế công bố Trường Đại học Đại Nam là cơ sở đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược

Theo ý kiến của các chuyên gia Bác sĩ cho rằng hiện nay những người tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe muốn làm việc tại các bệnh viện thì cần phải có chứng chỉ hành nghề. Để có được chính chỉ đó thì bạn cần 9 tháng thực hành tại các cơ sở Y tế, đối với bác sĩ phải trên 18 tháng.

Liên thông từ Trung cấp lên Đại học Phải tham dự kỳ thi THPT Quốc gia

Những thí sinh muốn liên thông thẳng từ Trung cấp lên Đại học phải buộc tham dự kỳ thi thpt quốc gia. Nhiều ý kiến cho rằng việc yêu cầu sinh viên tham dự kỳ thi THPT quốc gia nếu muốn học liên thông từ Trung cấp lên đại học là một khó khăn vô cùng lớn nếu muốn theo học.

Liên thông Dược 2018 ở đâu uy tín nhất hiện nay?      

Trường Đại học Đại Nam là một trong những trường đào tạo liên thông Dược hàng đầu nước ta hiện nay. Hằng năm, nhà trường thông báo tuyển sinh đào tạo hệ liên thông đại học ngành Dược để tạo điều kiện cho những ai đam mê với ngành Dược và mong muốn có một công việc ổn định khi ra trường.

Sinh viên Đại học Đại Nam được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để có đủ kỹ năng để xin việc khi ra trường, hoặc để quản lý khi đứng tên tự làm chủ nhà thuốc, trở thành những Trình Dược Viên cao cấp với mức thu nhập hấp dẫn.

Trường Đại học Đại Nam cơ sở 1

Đội ngũ giảng viên trong trường là những người có kinh nghiệm lâu năm bao gồm các tiến sĩ, thạc sĩ, am hiểu chuyên sâu trong lĩnh vực đứng giảng dạy trên lớp. Chương trình đào tạo bài bản, kế hợp linh hoạt giữa lý thuyết và thực hàng để nắm chắc kiến thức cùng với thời gian học phù hợp dành cho những ai có nhu cầu học liên thông. Chính vì thế mà trường Đại học Đại Nam đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để học tập và nâng cao kiến thức ngành Dược.

Những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng Dược sẽ có thời gian học liên thông Dược là 2,5 năm là có thể ra trường tìm kiếm một công việc ổn định được.

Chính vì thế, hãy nhanh tay nộp hồ sơ đăng ký đào tạo liên thông ngành Dược nếu bạn đam mê với ngành này tại:

PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM

Địa chỉ: Số 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0961 595 599  –  0931 595 599

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Đại học Dược mất mấy năm?

Liên thông Đại học Dược đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ …