Trang chủ / Liên thông Đại học Dược / Liên thông cao đẳng Y Dược là gì? Lợi ích của việc học liên thông cao đẳng Y Dược

Liên thông cao đẳng Y Dược là gì? Lợi ích của việc học liên thông cao đẳng Y Dược

Học liên thông Cao đẳng Y Dược đang là một trong những lựa chọn của rất nhiều bạn trong giai đoạn hiện nay bởi những lợi thế của ngành học này. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng tìm được công việc phù hợp với mức lương tốt nhất cho mình.

Vậy liên thông cao đẳng Y Dược là gì? Lợi ích của việc học này như thế nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc trên.

Liên thông cao đẳng Y Dược là gì?

Liên thông cao đẳng Y Dược là một trong những hình thức đào tạo được khuyến khích và tạo điều kiện rất tốt cho những bạn yêu thích ngành này. Đối tượng chủ yếu là các bạn sinh viên đã tốt nghiệp hệ trung cấp Y Dược muốn học lên cao nữa để trau dồi kiến thức cho bản thân mình.

4 lợi ích khi Liên thông cao đẳng Y Dược

Ngành Y Dược đang là một trong số ít ngành mà tỷ lệ sinh viên ra trường không lo thất nghiệp. Hơn thế nữa, hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, do đó, ngành Y Dược được xem là ngành có tỉ lệ việc làm sau khi ra trường là rất cao.

  • Dễ dàng tìm kiếm được một công việc tốt

Hiện nay, ngành Y dược đang là một trong những ngành nghề Hot nhất, số lượng sinh viên ra trường mỗi năm không thể đáp ứng đủ với nhu cầu của thị trường. Số lượng y sĩ, dược sĩ, điều dưỡng viên,… đang bị thiếu hụt trầm trọng tại các cơ sở y tế trên địa bàn cả nước.

Chính vì thế mà sau khi các bạn học Liên thông cao đẳng Y Dược, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn một công việc phù hợp cho mình với một mức lương cực kỳ hấp dẫn.

  • Nâng cao kiến thức chuyên ngành của bản thân

Dù học ở cấp bậc nào đi chăng nữa thì mọi chương trình học đều được trang bị và tiếp cận với một hệ thống kiến thức chuẩn và chuyên sâu đem đến cho sinh viên những kiến thức cơ bản khi đi làm. Tuy nhiên, đối với những hệ cao hơn như hệ cao đẳng và đại học, thì những kiến thức chuyên ngành sẽ được nâng cao hơn do đó giúp bản thân người học sẽ được nâng cao kiến thức chuyên ngành. Học Liên thông cao đẳng Y Dược sẽ được chú trọng tới thực hành và lấy lý thuyết để làm nền tảng. Khi ra trường sẽ dễ dàng tìm kiếm được một công việc với mức thu nhập cao hơn khi bạn đã có kiến thức sâu.

Mức lương của Dược sĩ hiện nay là bao nhiêu?

  • Nhanh chóng được tăng hệ số lương

Khi cấp bậc học cao hơn thì đồng nghĩa với việc là hệ số tăng lương của bạn cũng sẽ được cải thiện khi làm ở bất cứ đâu. Chính vì thế khi học Liên thông cao đẳng Y Dược bạn không chỉ được nâng cao kiến thức mà còn được tăng bậc lương và xa hơn nữa là thăng tiến vị trí trong cơ quan.

Vậy nếu bạn có nhu cầu đăng ký học, nhanh tay nộp hồ sơ đăng ký liên thông cao đăng dược tại Trường Đại học Đại Nam theo địa chỉ:

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM

Địa chỉ: Số 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0961 595 599  –  0931 595 599
Email: tuyensinh@dainam.edu.vn

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Đại học Dược mất mấy năm?

Liên thông Đại học Dược đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ …