Trang chủ / Ngành Dược / Khối A có ngành Dược sĩ không?

Khối A có ngành Dược sĩ không?

Nhiều bậc phụ huynh cũng như học sinh khá lo lắng việc liệu các bạn học khối A có thể thi ngành dược không? Để giúp các bậc phụ huynh và học sinh có câu trả lời chính xác, chúng tôi xin cung cấp những thông tin sau:

Khối A có ngành Dược sĩ không?
Ngành dược trước giờ luôn tuyển sinh khối B nên nhiều bạn khối A khá băn khoăn

Ngành Dược sĩ thi khối A hay khối B?

Ngành Dược từ trước đến nay được xã hội đánh giá cao, coi trọng. Bởi ngành Dược tạo ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các bạn trẻ đam mê nghề. Ngành Dược sĩ tại các trường Đại học Dược Đại Nam thường xét tuyển khối A hoặc khối B. Các thí sinh muốn biết chi tiết quy chế tuyển sinh của trường nào thì hãy truy cập vào website của trường đó để có những thông tin chính xác nhất theo từng năm.

Năm 2018, trường Đại học Dược Đại Nam xét tuyển 300 chỉ tiêu ngành Dược với các khối A, B, D tương ứng với các tổ hợp môn: A00, D07, B00, A11

Ngành Mã ngành Mã tổ hợp môn Tổ hợp môn xét tuyển Chỉ tiêu
Dược học 7720201 A00
D07
B00
A11
Toán, Vật lý, Hóa học
Toán, Hóa học, Tiếng Anh
Toán, Hóa học, Sinh vật
Toán, Hóa học, Giáo dục công dân
300
Khối A có ngành Dược sĩ không?
Quang cảnh trường Đại học Đại Nam cơ sở 56 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội

Cách xét tuyển và thi tuyển của Đại học Đại Nam có rất nhiều lợi thế cho các bạn học sinh

Theo tâm lý nhiều người, ai cũng muốn theo học những trường đại học lớn, có chất lượng đào tạo tốt nhất. Nhưng thực tế thì không hoàn toàn như vậy vì theo ý kiến các chuyên gia thì các thí sinh hãy cân nhắc thật kỹ khi chọn trường. Vì đây sẽ là sự lựa chọn quan trọng gắn liền với quyết định đến cả công việc và cuộc sống sau này của bạn. Chính vì vậy mà nếu đã thực sự chọn ngành Dược cho tương lai của bạn, các bạn hãy tiếp tục chọn cho mình một nơi học tập ưng ý hơn là danh tiếng bề ngoài. Để hiện thực hóa được ước mơ của các bạn nhanh nhất thì khi chọn trường nên căn cứ vào điểm số mà bạn đang có, năng lực thực sự của bản thân để nộp hồ sơ xét tuyển hoặc thi tuyển vào các trường đại học nào phù hợp. Chắc chắn hơn thì các bạn nên tìm hiểu tất cả các thông tin của các trường có đào tạo ngành Dược rồi để từ đó mới quyết định nên chọn học ngành dược ở đâu là tốt nhất.

Khối A có ngành Dược sĩ không?
Hãy lựa chọn trường phù hợp và cơ hội có việc làm sau khi ra trường thay vì chỉ tập trung vào trường lớn

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 của Trường Đại học Đại Nam là 1.530 chỉ tiêu, trong đó có 300 chỉ tiêu cho ngành Dược học. Để đăng ký xét tuyển vào ngành Dược học tại trường Đại học Dược Đại Nam, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến trên website tuyển sinh của nhà trường www.tuyensinh.dainam.edu.vn

Dự báo điểm chuẩn năm 2018 của trường ĐH Đại Nam sẽ ở mức tương đương với điểm chuẩn năm 2017.

>>> ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO NGÀNH DƯỢC HỌC TRƯỜNG ĐH ĐẠI NAM <<<

Điểm chuẩn Đại học Đại Nam năm 2017:
Điểm nhận hồ sơ xét tuyển hệ đại học chính quy năm 2017 đối với tất cả các tổ hợp xét tuyển vào tất cả các ngành:
– Theo phương thức xét kết quả thi THPT quốc gia là: ĐXT từ 15,5 điểm. (Đã bao gồm điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng theo quy định)
ĐXT = ((điểm môn1 + điểm môn2 + điểm môn 3) làm tròn lên 0,25) + điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng;
– Theo phương thức xét kết quả học tập lớp 12 THPT là: ĐXT từ 18,0 điểm (Không bao gồm điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng)
ĐXT = (điểm môn 1 + điểm môn 2 + điểm môn 3) làm tròn lên 0,25

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Ngành Dược sĩ lấy bao nhiêu điểm?

Ngành dược được đánh giá là 1 ngành có rất nhiều triển vọng về cơ …