Trang chủ / Liên thông Đại học Dược / Học liên thông Dược tại trường Đại học Đại Nam có tốt không?

Học liên thông Dược tại trường Đại học Đại Nam có tốt không?

Ngành Dược học là một trong những ngành khoa học liên quan đến sức khỏe của con người nên việc chọn trường đảm bảo về chất lượng đào tạo luôn là sự lựa chọn khó khăn cho những ai đang có nhu cầu học liên thông ngành Dược. Học liên thông Dược tại trường Đại học Đại Nam có tốt không? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Học liên thông Dược quan trọng như thế nào?

Ngành Dược Là một trong những ngành nghề then chốt trong xã hội hiện nay, bởi nó ảnh hưỏng đến quá trình phát triển của xã hội. Mục tiêu trong giai đoạn 2020 – 2030 phải đạt cung ứng được 80% nhu cầu sử dụng thuốc trong nước và đạt 100% các cơ sở kinh doanh Thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng, bổ sung đào tạo Dược sĩ có trình độ cao.

Dược sĩ Đại học học mấy năm

Trước những nhu cầu đó đòi hỏi các sinh viên theo học ngành Dược cần phải có chuyên môn cao, am hiểu kiến thức chuyên ngành. Chính vì vậy, Liên thông Ngành Dược là yêu cầu bắt buộc đối với những bạn trẻ mong muốn tìm được một công việc ổn định khi bước ra trường.

Những thuận lợi khi học liên thông ngành Dược tại Đại học Đại Nam

Do nhu cầu gia tăng nguồn lực Dược sĩ hiện nay, Trường Đại học Đại Nam đang tuyển sinh liên thông ngành Dược học trên khắp địa bàn cả nước. Chương trình liên thông Đại học ngành Dược tại Đại Nam là hình thức liên thông Đại học chính quy. Khác với hệ liên thông hệ vừa học vừa làm như các trường đào tạo khác thì liên thông hệ chính quy nhận được sự tín nhiệm của xã hội và thu hút nhiều người theo học hơn.

Chương trình đào tạo liên thông ngành Dược tại Đại học Đại Nam được triển khai với tiêu chí đem đến sự thuận lợi và hiệu quả nhất đối với người học với khoảng thời gian học tập linh hoạt. Các học viên có thể đăng ký học vào ngày thứ 7, chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần.

Mẫu bằng liên thông Đại học Dược của trường Đại học Đại Nam

Về mặt bằng cấp, Nhà trường hoàn toàn được cấp bằng Dược sĩ Đại học được quy định một cách rõ ràng.

Một điểm thuận lợi nữa khi học liên thông ngành Dược tại trường Đại học Đại Nam các bạn sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề ngay sau khi tốt nghiệp dựa theo quy định tại Điều 15 Nghị định số 79/2006/NĐ-CP  khoản 4 có quy định. Như vậy, với những thuận lợi trên, các thí sinh theo học liên thông ngành Dược tại trường Đại học Đại Nam sẽ không phải lo lắng khi theo học ở trường.

Khoa Dược trường Đại học Đại nam

Hiện nay, có rất nhiều trường Đại học đào tạo liên thông ngành Dược dành cho đối tượng sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp và Cao đẳng được mở ra. Tuy nhiên, ngành Dược học là một ngành khoa học liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người do đó bạn nên lựa chọn một môi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất để nâng cao trình độ của mình. Học tại trường đại học Đại Nam, các bạn không phải lo lắng về chất lượng đào tạo bởi chương trình đào tạo tại đây rất bài bản, giúp cho học viên nắm vững được kiến thức trước khi bước ra trường, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học liên thông Dược tại đâu thì đừng bỏ qua trường Đại học Đại Nam nhé.

Nhanh tay nộp hồ sơ đăng ký đào tạo liên thông ngành Dược tại:

PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM

Địa chỉ: Số 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0961 595 599  –  0931 595 599

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Đại học Dược mất mấy năm?

Liên thông Đại học Dược đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ …