Trang chủ / Liên thông Đại học Dược / Học liên thông Dược ở đâu chất lượng nhất?

Học liên thông Dược ở đâu chất lượng nhất?

Học liên thông Dược đang được rất nhiều người lựa chọn để nâng cao kiến thức chuyên ngành, mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn. Điều mà các học viên lo lắng đó chính là tìm địa chỉ đào tạo liên thông Dược uy tín và chất lượng để học.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn một địa chỉ học liên thông Dược hàng đầu tại Hà Nội.

Sự phát triển vượt bậc của ngành Dược trong những năm qua

Ngành Dược là một trong những ngành Hot nhất hiện nay. Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng ngày càng gia tăng, do đó, ngành Dược mấy năm trở lại đây đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Nguồn lực về y sĩ, Dược sĩ,.,tại các cơ sở y tế luôn trong tình trạng thiếu nguồn lực trầm trọng. Dù nguồn lực khan hiếm nhưng các nhà tuyển dụng vẫn luôn yêu cầu trình độ, chuyên môn cao,..bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Do đó nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng, Đại học là nhu cầu vô cùng cần thiết hiện nay.

Khi bạn có những kiến thức chuyên ngành cao và chuyên sâu thì bạn có thể đảm nhận được mọi vị trí trong Ngành Dược, thoải mái lựa chọn cho mình một công việc phù hợp để có thể phát huy hết năng lực của bản thân cùng với mức thu nhập cao.

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ học liên thông Dược uy tín, chất lượng

Để lựa chọn được một địa chỉ đào tạo liên thông ngành Dược thì các bạn cần chú ý đến các tiêu chí sau đây:

  • Về cơ sở vật chất:

Cơ sở vậ chất của trường có đáp ứng được trong quá trình đào tạo cho sinh viên hay không? Khi chọn trường học bạn cần chọn một ngôi trường được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập và thực hành theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế để các sinh viên có thể được thực hành ngay tại trường, giúp nâng cao tay nghề trước khi bước ra trường.

  • Đội ngũ giảng viên:

Giảng viên có vai trò vô cùng quan trọng đến chất lượng học tập của bạn. Họ không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn truyền lửa cho niềm đam mê với công việc của bạn. Giảng viên giỏi, dạy tốt sẽ đào tạo chất lượng sinh viên tốt, đáp ứng mọi tiêu chí của các nhà tuyển dụng.

  • Chương trình đào tạo:

Mỗi trường học sẽ có một chương trình đào tạo khác nhau sao cho truyền đạt tới sinh viên một cách tốt nhất. Một trong những chương trình đào tạo tốt nhất hiện nay đó chính là đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hàng để đảm bảo củng cổ kiến thức một cách tốt nhất.

Đại học Đại Nam

Lựa chọn trường đào tạo liên thông Dược dựa trên những tiêu chí trên, chắc chắn bạn sẽ tìm được một môi trường chất lượng đào tạo tốt để nâng cao tay nghề và kiến thức trong ngành Dược.

Đại học Đại Nam – Trường đào tạo liên thông Dược uy tín hàng đầu Hà Nội

Trường Đại học Đại Nam là một trong những trường đào tạo liên thông ngành Dược được nhiều người lựa chọn. Bởi nhà trường luôn chú trọng trong việc đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại để đảm bảo đem đến một môi trường học tập lý tưởng dành cho các thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng, Đại học Dược.

Đội ngũ giảng viên là những người có kinh nghiệm lâu năm bao gồm các tiến sĩ, thạc sĩ, am hiểu chuyên sâu trong lĩnh vực để giảng dạy trên lớp. Chương trình đào tạo bài bản, kết hợp lý thuyết với thực hành để sinh viên có thể nắm chắc kiến thức. Chính vì thế mà trường Đại học Đại Nam được đánh giá là trường đào tạo liên thông uy tín hàng đầu Hà Nội hiện nay.

Nhanh tay nộp hồ sơ đăng ký đào tạo liên thông ngành Dược tại:

PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM

Địa chỉ: Số 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0961 595 599  –  0931 595 599

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Đại học Dược mất mấy năm?

Liên thông Đại học Dược đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ …