Trang chủ / Liên thông Đại học Dược / Học liên thông Đại học Dược mất mấy năm?

Học liên thông Đại học Dược mất mấy năm?

Liên thông Đại học Dược đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay nhằm để nâng cao bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn của mình. Vậy liên thông lên Đại học Dược mất thời gian là mấy năm? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời nhé.

Học liên thông Đại học Dược thì thời gian hoàn thành là bao lâu?

Liên thông từ cao đẳng Dược lên Đại học là con đường tắt giúp bạn có thể cầm trên tay tấm bằng đại học chính quy trên tay. Đối với những người có đam mê theo đuổi ngành Dược lâu dài thì việc có được một tấm bằng Đại học sẽ giúp ích rất nhiều trong việc lựa chọn một công việc phù hợp với bạn trong tương lai. Phần lớn đa sốcác bạn đã tốt nghiệp hệ đào tạo Cao đẳng đều có xu hướng lựa chọn học liên thông lên Đại học nhằm nâng cao trình độ, bằng cấp và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho mình khi bước ra trường;

Giờ đây, ngay sau khi hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng là các thí sinh đã có thể đăng ký liên Đại học dược. Bằng việc rút ngắn bớt 36 tháng chờ đợi, Bộ giáo dục đã tạo điều kiện lớn cho thí sinh có thể học liên thông lên đại học ngay lập tức. Điều này cũng giúp các thí sinh có cơ hội được nhanh chóng được nâng cao kiến thức và kĩ năng của mình mà không tốn nhiều thời gian và chi phí.

Mẫu bằng liên thông Dược của trường Đại học Đại Nam

Sau khi tốt nghiệp liên thông đại học dược, các sinh viên đều được cấp bằng Đại học chính quy và hoàn toàn có thể tự mình mở nhà thuốc hoặc làm việc tại nhiều vị trí trong ngành với mức thu nhập hấp dẫn.

Thời gian đào tạo cụ thể như sau:

– Thí sinh liên thông từ Trung cấp Dược sĩ liên thông lên Đại học ngành Dược:  4 năm.

– Thí sinh liên thông từ Cao đẳng dược lên Đại học Dược:  là 2,5 năm.

Liên thông đại học Dược tại Đại học Đại Nam

Đại học Đại Nam là một trong những ngôi trường đào tạo liên thông Đại học Dược được nhiều bạn trẻ lựa chọn để học tập và nâng cao trình độ chuyên môn của mình hiện nay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo lượng thí sinh hiện nay và cũng thực hiện mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cao khắc phục tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực, trường đại học Đại Nam liên tục tuyển sinh liên thông đại học Dược qua các năm. Điều kiện xét tuyển tại trường rất đơn giản, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có cơ hội trở thành sinh viên của trường. Tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại để sinh viên có thể học tập và nâng cao tay nghề một cách tốt nhất.

Đại học Đại Nam

Với thời gian đào tạo không quá dài, đặc biệt hơn là thời gian học linh hoạt vào buổi tối và các ngày cuối tuần do đó sinh viên vẫn thể đảm bảo được các hoạt động khác.

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo liên thông ngành Dược do đó, việc tìm cho mình một đơn vị uy tín và chất lượng để học tập và thực hành là điều vô cùng quan trọng. Đại học Đại Nam sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn theo đuổi đam mê với ngành Dược này, mở ra nhiều cơ hội việc làm tốt cho mọi sinh viên khi ra trường.

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện thi liên thông dược sĩ đại học là gì?

Liên thông dược sĩ đại học sẽ mở ra nhiều cơ hội việc là cho …