Trang chủ / Tin tức / Điểm chuẩn các trường Đại học Y Dược năm 2017

Điểm chuẩn các trường Đại học Y Dược năm 2017

Thông tin điểm chuẩn năm 2017 của các Trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược TP.HCM và các trường Y Dược Hải Phòng, Thái Bình, Y khoa Vinh, Đại học Đại Nam,…. để thí sinh đưa ra lựa chọn trước khi đăng ký thi THPT quốc gia và đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng 2018.

Dantri.com.vn: Tuyển sinh năm 2018, trường Đại học Đại Nam dành 1.530 chỉ tiêu cho 13 ngành trong đó có 300 chỉ tiêu cho ngành Dược học, 200 chỉ tiêu cho ngành Điều dưỡng. Theo đó, trường tuyển sinh với 2 phương thức tuyển sinh là xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT dựa vào kết quả kỳ thi THPT và xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT dựa vào kết quả học tập bậc THPT.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển thông qua Website của nhà trường: http://tuyensinh.dainam.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen.htm và phải nộp đầy đủ hồ sơ xét tuyển theo các đợt thời gian quy định của nhà trường.

Đại học Y Hà Nội

Điểm chuẩn vào các ngành của Đại học Y Hà Nội năm 2017 đều ở mức cao. Trong đó, ngành Y Đa khoa có điểm chuẩn cao nhất (29,25 điểm), đồng thời thí sinh trúng tuyển phải thỏa mãn các tiêu chí phụ.

 Đại học Y Dược TP.HCM

Đại Học Dược Hà Nội

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Đại Học Y Dược – Đại Học Huế

Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội tuyển sinh 3 ngành, trong đó ngành Y đa khoa và Dược học có điểm chuẩn 27,25 điểm; ngành Răng – Hàm – Mặt có điểm chuẩn 25,25 điểm (tiếng Anh đạt tối thiểu 4/10 điểm).

Đại học Y Dược Thái Bình

Ngành Y Đa khoa của Đại học Y Dược Thái Bình có điểm chuẩn 27,5 (cao nhất), điểm chuẩn thấp nhất là 20 điểm thuộc về ngành Y tế Công cộng.

Đại học Y khoa Vinh

Ngành Y đa khoa của Đại học Y khoa Vinh có điểm chuẩn cao nhất (25,25 điểm).

Khoa Y – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

Ngành Y đa khoa của Khoa Y – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh có điểm chuẩn cao nhất (28,25 điểm). Ngành Y đa khoa chất lượng cao có điểm chuẩn 26,5 điểm và Dược học là 26,5 điểm.

Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng

Ngành có điểm chuẩn cao nhất của khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng thuộc về ngành Y Đa khoa (26,25 điểm). Ngành có điểm chuẩn cao thứ hai là Răng – Hàm – Mặt (25,5 điểm). Ngành Dược học lấy 25,25 điểm và Điều dưỡng là 22,25 điểm.

Ngành Dược học – Trường Đại học Đại Nam

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC NĂM 2018

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

4 sai lầm giết chết chất lượng phục vụ của nhà thuốc

Trong quá trình hỗ trợ và tư vấn cho các nhà thuốc, daihocduoc.com rút ra một …