Trang chủ / Liên thông Đại học Dược / Có liên thông Trung cấp Dược lên Đại học chính quy được không?

Có liên thông Trung cấp Dược lên Đại học chính quy được không?

Rất nhiều các bạn trẻ học ngành Dược hiện nay muốn học liên thông lên Đại học chính quy để nâng cao kiến thức chuyên ngành và mở ra nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường. Tuy nhiên, nhiều bạn lại không biết có liên thông trung cấp Dược lên Đại học được không? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc trên.

Sau khi tốt nghiệp có được liên thông trung cấp Dược lên Đại học chính quy hay không?

Liên thông trung cấp dược lên đại học là con đường tắt dẫn bạn tới cánh cửa của tấm bằng đại học. Đối với những theo đuổi công việc này lâu dài, thì việc sở hữu một tấm bằng đại học chính quy trên tay chắc chắn sẽ đem đến nhiều lợi ích sau này.

Ngành dược hiện nay đang là một trong những ngành nghề hot nhất do nhu cầu về nguồn nhân lực đang thiếu một cách trầm trọng. Hiện nay thì việc liên thông đại học đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ ngay sau khi hoàn thành xong chương trình học trung cấp dược là các thí sinh đã có thể đăng ký liên thông lên trường đại học dược.

Việc học liên thông lên trung cấp dược lên đại học là cơ hội tốt để các bạn có nhu cầu học nâng cao trình độ chuyên ngành và kỹ năng của mình.

Liên thông Trung cấp Dược lên Đại học thì mất bao lâu?

Liên thông lên đại học Dược là con đường được rất nhiều sinh viên hiện nay lựa chọn. Bởi đây là con đường an toàn, có thể giúp chúng ta đến với tấm bằng đại học một cách chắc chắn hơn. Giá trị của tấm bằng đại học với một tấm bằng liên thông đại học đều có giá trị sử dụng tương đương nhau do đó cơ hội nghề nghiệp của 2 hình thức này cũng tương nhau. Sau khi tốt nghiệp liên thông đại học dược, các sinh viên hoàn toàn có thể mở hiệu thuốc hoặc làm tại các bệnh viện, trung tâm hay bất kỳ một cơ sở nào đó.

Với thời gian đào tạo liên thông trung cấp Dược lên Đại học là 4 năm với đối tượng là có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược và đầy đủ sức khỏe theo quy định hiện hành.

Trường Đại học Đại Nam thông báo tuyển sinh liên thông trung cấp dược lên đại học năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo lượng thí sinh hiện nay và cũng như đào tạo ra nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cao, trường Đại học Đại Nam liên tục tuyển sinh liên thông trung cấp dược lên Đại học. Có thể nói, trường Đại học Đại Nam là ngôi trường ưu tiên số 1 hiện nay tại Hà Nội có chất lượng đào tạo uy tín nhất và được nhiều sinh viên lựa chọn theo học. Tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường năng động có đầy đủ cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại đồng bộ với trang thiết bị của hệ thống Y tế. Đội ngũ giảng viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược.

Nếu đáp ứng được điều kiện xét tuyển hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ xét tuyển ngay tại trường Đại học Đại Nam gửi về địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Trường Đại học Đại Nam

Địa chỉ: 56 Vũ Trọng Phụng –Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0961 59 5599 / 0931 59 5599

Website: tuyensinh.dainam.edu.vn

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện thi liên thông dược sĩ đại học là gì?

Liên thông dược sĩ đại học sẽ mở ra nhiều cơ hội việc là cho …